Kien truc, thiet ke kien truc, tu van kien truc, kien truc nha dep,

  • datviet.arc@gmail.com
  • 0947.278.000
  • 0906.079.000
kien truc, tu van kien truc, thiet ke kien truc, kien truc nha dep, kien truc ben vuong
Trang chủ Thiết kế khách sạn Quy trình làm việc
Tư vấn trục tuyến

Hỏi: L.D.Q (email: quangle...@gmail.com)

Xin chào các KTS Công ty CP Kiến trúc Đất Việt, nhờ các KTS tư vấn giúp mẫu biệt thự 3 tầng cho gia đình tôi. Tôi có mảnh đất rộng 200m2 mặt đường thuộc khu dân cư đông đúc. Muốn xây biệt thự 3 tầng kiên cố. Tôi có gửi kèm sơ đồ khu đất. Nhờ các KTS tư vấn giúp.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

-----------------

Xem tiếp

Hỏi... T.V.H (email:hungttcp...@gmail.com)

Xin chào anh chị, tôi đang có căn nhà 1 tầng mái bằng ở quê giờ muốn nhờ các KTS tư vấn giúp phương án cải tạo. thành biệt thự 2 tầng đẹp. Đồng thời cải tạo không gian cảnh quan sân vườn cho đẹp mắt. Tôi có gửi kèm ảnh hiện trạng nhờ các KTS tư vấn giúp.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem tiếp

Hỏi... T.X.T (Email: tranxuan...@gmail.com)

Xin chào Cty CP Kiến trúc Đất Việt, tôi có mảnh đất rộng 400m2 ở nông thôn, muốn xây biệt thự 2 tầng gần gũi với thiên nhiên có không gian trồng cây và ao nuôi cá. Gia đình có 2vc và 2 con nhỏ. Nhờ các KTS tư vấn giúp.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem tiếp

Hỏi --N.Đ.A ( Email : dinh.....@gmail.com)

Xin chào các KTS, tôi có miếng đất rông khoảng 1000m2 muốn xây Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại với diện tích dao động từ 130-150m2/sàn, còn lại là không gian sân vườn. có hồ rộng để thả cá. Tôi thích phong cách hiện đại , ấn tượng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Xem tiếp

Gửi yêu cầu tư vấn (Miễn phí)


Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0947.278.000
Tư vấn thiết kế
0463.293.660
094.727.8000
Tư vấn thi công
0463.293.660
Kinh doanh
0904.717.868

Bộ đếm
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày939
mod_vvisit_counterNgày hôm qua887
mod_vvisit_counterTrong tháng14130
mod_vvisit_counterTổng số1159948

Số người trực tuyến: 43


 

 


 

Bạn đang chuẩn bị xây một ngôi nhà ở; biệt thự; hoặc một dự án khách sạn, chung cư, văn phòng cho thuê hay trung tâm thương mại. Bạn đang suy nghĩ xem không biết phải bắt đầu từ đâu và làm thế nào cho hợp lý? Bạn đang băn khoăn không biết chọn nhà tư vấn thiết kế nào để có thể giúp đỡ bạn trong việc xử lý công việc một cách tối ưu? Bạn nên tham khảo quy trình làm việc dưới đây của Đất Việt để thấy rõ các giai đoạn cần làm trong việc thiết kế thi công công trình và bạn sẽ không mất một khoản phí nào nếu chúng tôi không làm bạn hài lòng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC ĐẤT VIỆT TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN THIẾT KẾ CÁC HẠNG MỤC: THIẾT KẾ BIỆT THỰ, THIẾT KẾ NHÀ Ở, THIẾT KẾ CHUNG CƯ, THIẾT KÉ KHÁCH SẠN, THIẾT KẾ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ, THIẾT KẾ QUÁN CAFE, KARAOKE, NHÀ HÀNG NHƯ SAU:

I. KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG, LÊN PHƯƠNG ÁN SƠ BỘ

- Sau khoảng 1-3 ngày Khi nhận được yêu cầu tư vấn của chủ đầu tư và mục đích thiết kế (Loại công trình), Đất Việt sẽ cử người tiến hành đo đạc và khảo sát hiện trạng địa điểm xây dựng. (Tùy thuộc vào công trình ở cùng tỉnh hay khác tỉnh)

- Khoảng 3-7 ngày sau Gặp mặt chủ đầu tư trao đổi các yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, sau đó Đất Việt sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ mặt bằng các tầng (Có thể vẽ tay hoặc vẽ bằng máy), lên phối cảnh 3D sơ bộ ngoại thất công trình và gửi cho Chủ đầu tư tham khảo.

- Nếu chủ đầu tư cơ bản hài lòng với phương án mà Đất Việt đưa ra thì sẽ bắt đầu bàn đến việc đơn giá thiết kế công trình và ký kết hợp đồng.

- Nếu chủ đầu tư không hài lòng thì việc hợp tác giữa Đất Việt và chủ đầu tư sẽ chấm dứt mà chủ đầu tư không phải thanh toán một khoản phí nào.

 

II. TẠM ỨNG SAU KHI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

- Sau khi thống nhất đơn giá và ký kết hợp đồng, chủ đầu tư sẽ tạm ứng cho đơn vị thiết kế 10 - 20% giá trị hợp đồng để Đất Việt tiến hành làm hồ sơ thiết kế kiến trúc, nội thất sơ bộ.

 

III.  GIAI ĐOẠN LÀM HỒ SƠ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC (Từ 15-25 ngày)

Sau khi ký kết hợp đồng, Đất Việt tiến hành làm hồ sơ thiết kế kiến trúc chi tiết (Theo phương án mà chủ đầu tư đã phê duyệt) bao gồm:

- Quy hoạnh tổng mặt bằng (Phương án quy hoạch tổng thể)

- Phối cảnh 3D các góc ngoại thất (Bao gồm cả phối cảnh tổng thể)

- Mặt bằng tổng thể (Chi tiết tổng thể cả khu đất và công trình)

- Mặt bằng các tầng

- Các mặt đứng mặt bên công trình (Tất cả các mặt ngoài của công trình)

- Mặt cắt ngang,cắt dọc các tầng (Thể hiện độ cao và chi tiết các tầng)

- Mặt bằng tường xây các tầng (Thể hiện khu nào xây tường)

- Mặt bằng bố trí cửa các tầng

- Mặt bằng lát sàn các tầng (Thể hiện khu vực lát gạch ,màu gạch…)

- Mặt bằng trần các tầng (Thể hiện kích thước và chất liệu gì)

- Không gian 3D nội thất tổng thể (Không gian bố trí các tầng)

- Mặt bằng cảnh quan sân vườn

- Tư vấn vật liệu, thiết bị (Tư vấn các loại vật liệu trong từng hạng mục).

Sau khi chủ đầu tư phê duyệt hồ sơ thiết kế kiến trúc công trình mà Đất Việt bàn giao, Chủ đầu tư tiến hành thanh toán cho Đất Việt 30 đến 40% giá trị hợp đồng để Đất Việt tiến hành làm Hồ sơ thiết kế thi công, kết cấu.

 

IV. HỒ SƠ THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG, KẾT CẤU (15-40 ngày)

Sau khi Chủ đầu tư phê duyệt hồ sơ thiết kế kiến trúc, Đất Việt tiến hành làm Hồ sơ kỹ thuật thi công và kết cấu bao gồm:

 

- HS Chi tiết kiến trúc

- HS Thiết kế kỹ thuật điện, nước, Truyền hình cáp, internet, điện thoại

- HS Phòng cháy chữa cháy(nếu cần)

- Mặt bằng định vị cột và cọc (Phần móng)

 

- Mặt bằng cột các tầng

- Chi tiết dầm và cột các tầng

- Bố trí sắt thép

- Biện pháp thi công

- Các vấn đề liên quan đến thi công

 

Sau khi Đất Việt giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, kết cấu chủ đầu tư tiến hành thanh toán 30-45% giá trị hợp đồng


VI. GIÁM SÁT TÁC GIẢ
Sau khi chủ đầu tư bắt đầu thi công công trình, Đất Việt có trách nhiệm giám sát tác giả vào các thời điểm sau: Định vị cột và lúc đổ bê tông các sàn và khi chuẩn bị hoàn thiện (chủ đầu tư sẽ thống báo trước cho đơn vị thiết kế để đến thực hiện).
Sau khi công trình hoàn tất phần thô, Chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán nốt số tiền còn lại của hợp đồng cho Đất Việt (từ 5-10%).

 


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC ĐẤT VIỆT
GIÁM ĐỐC - KTS LÊ ĐÌNH CHUNG