datviet.arc@gmail.com

Kien truc, thiet ke kien truc, tu van kien truc, kien truc nha dep,

kien truc, tu van kien truc, thiet ke kien truc, kien truc nha dep, kien truc ben vuong
Trang chủ Lớp học 3Dmax,Vray,Cad TRUNG TÂM DẠY 3DMAX, AUTOCAD, PHOTOSHOP, VRAY..
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ 3D ĐẤT VIỆT xin chào các bạn!

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ 3D ĐẤT VIỆT xin thông báo: hiện nay trung tâm liên tục mở các lớp đào tạo cơ bản và đào tạo nâng cao, các phần mềm ứng dụng trong kiến trúc, một công cụ không thể thiếu cho các kiến trúc sư và sinh viên kiến trúc. Hiện nay trung tâm chính thức tuyển sinh các lớp về:

3D MAX, VRAY, AUTOCAD, PHOTOSHOP, SKETUP, FIML3D, FLAT

Với đội ngũ giáo viên giảng dậy là các kiến trúc sư với cách giảng dậy có tính thực hành cao, có chiều sâu, dễ hiểu. Trung tâm hiểu các kiến trúc sư trẻ và sinh viên kiến trúc cần gì cho công việc trong tương lai, giúp các bạn biết cách phân tích lý do, cách giải quyết vấn đề phát sinh trong nhiều ứng dụng vẽ vào công trình. Học viên sẽ hiểu và làm chủ được từng vấn đề từ dễ đến khó. Trung tâm sẽ tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận công việc thực tế công ty sẽ nhận những học viên tiêu biểu về thực tập tại công ty. Trong quá trình thực tập nếu học viên làm tốt sẽ được mời làm việc cho công ty trong môi trường năng động sáng tạo.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ 3D ĐẤT VIỆT là nơi khởi đầu tận tâm đúng hướng cho người mới học, cũng là nơi lấp đầy lỗ hổng kiến thức  cho những người đã quên. Vậy ngay từ bây giờ bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về công nghệ 3D để trong tương lai bạn có cơ hội để lựa chọn những công việc với mức thu nhập tốt. Có kiến thức về công nghệ 3D cộng thêm việc bạn có ý tưởng tìm ý trong kiến trúc chúng tôi tin chắc bạn sẽ là người thành công.

 

Kết thúc khóa học tại TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ 3D ĐẤT VIỆT học viên có thể tự vẽ sáng tạo theo ý tưởng của mình. tư duy dựng hình đúng, vật liệu chuẩn xác, sử dụng ánh sáng có tính nghệ thuật. Hiện thực hóa bản vẽ phác thảo trên giấy thành không gian 3D thực có chất lượng gần với hình chụp, khả năng thích ứng trong môi trường công nghệ 3D linh hoạt.

------------------------------------------------------------------

Đến với TT CÔNG NGHỆ 3D ĐẤT VIỆT các bạn sẽ được:

Bổ sung kiến thức

Tiếp cận và tham gia công việc thực tế

Học hỏi kinh nghiệp về nghề của các kiến trúc sư

Đinh hướng công việc trong tương lai.

 

Chung tay phát triển sự nghiệp - chung tay phát triển cộng đồng

 

Liên hệ để được sắp lịch học:

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ 3D ĐẤT VIỆT

Trụ sở: số nhà 25/125, Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:(04)63.293.660 - 0904.717.868

 
Công trình tiêu biểu
  • Biet thu
  • Biet thu
  • Biet thu
  • Biet thu